Hotline0966019018
duanla.vtcs@gmail.com

Giới thiệu

CHUYÊN SẢN XUẤT  VẬT TƯ TRANG THIẾT BỊ KHAI THÁC CAO SU CÁC LOẠI VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

VẬT TƯ CAO SU

VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP 

GỌI 0966 019 018 hoặc 0966 529 559 

==> Từ khóa tìm kiếm Website: " Cao Su Duong Thanh Danh " or "Vật Tư Cao Su"

==> Để cập nhật các sản phẩm vật tư cao su ấn vào đây

==> Để cập nhật tin tức về vật tư cao su ấn vào đây

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng: Chén, Kiềng, Máng che mưa, Che tô, Máng đóng, Keo dán, Keo chế, Dây đen, Đèn Pin, Đá mài, Dao cạo, kim bấm, Máy bấm kim, Vét tô, Thuốc kích thích mủ…

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm Website
Công ty TNHH SX - TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành Danh

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH SX - TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành Danh, tôi xin gửi đến Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi ở tại địa chỉ: Ấp2, X.Tân Hưng, H.Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là một trong những nơi sản xuất vật tư khai thác trang bị cây cao su số lượng lớn cũng như đang dần tăng lên. Chính vì thế công ty chúng tôi được thành lập, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quí Công ty, trang trại, quý bà con nông dân có những vật tư chuyên dùng, phục vụ cho việc khai thác lấy mủ cao su.  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất gia công vật tư trang bị cây cao su như : kiềngchén, máng, máng chắn mưa EVA.PE, váy che tô PE, màn phủ che tô PE, keo dán máng … và thương mại các dụng cụ kèm theo như : dao cạo mũ, dây đen buộc kiềngdây dẫn mủđá màithuốc kích thích mủ, sụt ngâm chén, thùng thử mủ, vét mủ … vv chất lượng – uy tín – giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sản xuất vật tư cao su chuyên nghiệp và phục vụ quý khách tận tình chu đáo hãy tin tưởng nơi công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất !

  

Công ty TNHH SX - TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành xin cam kết với quy công ty, doanh nghiệp, trang trại và quý bà con nông dân là luôn luôn cung cấp những vật tư đúng, đủ và đảm bảo chất lượng, đa dạng các măt hàng và chủng loại để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và liên hệ của quý khách đến chúng tôi, để chúng tôi có thể tiếp cận và phục vụ quý khách một cách tốt nhất !

Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm tới chúng tôi, chúc quý khách hàng có một mùa bội thu!

Thay mặt công ty !

"Ông Lã Ngọc Duân là giám đốc Công Ty TNHH SX TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành Danh chuyên ngành SX vật tư khai thác trang bị cao su chuyên nghiệp"

  

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

...................................................................................
Công ty TNHH SX - TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành Danh
Địa chỉ : Ấp2, Tân Hưng, H. Bầu Bàng, Bình Dương
Địa chỉ xưởng : Ấp2, Tân Hưng, H. Bầu Bàng, Bình Dương
Điện thoại : 06503594108 - DĐ : 0966 019 018
EMAIL : laduan.nppdt.dtd@gmail.com  |  duanla.vtcs@gmail.com

Mã Số Thuế : 3702526159 - 28/12/2016

Copyright @ 2016 DUONG THANH DANH All rights reserved.

0966019018